keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
10 kỹ năng công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn
Cẩm nang việc làm

10 kỹ năng công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn

Với sự cạnh tranh việc làm mới ở mức cao nhất từ trước tới nay, nhân viên phải có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang nhắm đến.
Từ khả năng truyền đạt hiệu quả với sự sẵn sàng đảm nhiệm nhiều công việc xung quanh văn phòng, nhà tuyển dụng ngày nay tìm kiếm nhân viên với một loạt kỹ năng. Dưới đây là 10 kỹ năng nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất trong tốc độ tiến triển ngày nay, nơi làm việc công nghệ tiên tiến:

Cam kết

Cam kết với công việc và nhà tuyển dụng của họ là một cái gì đó mà Dennis Boone, cựu chủ tịch và Giám đốc điều hành của Verizon New Jersey và cũng là Giám đốc hiện tại của Trung tâm Feliciano của Đại học bang Montclair dành cho những người khởi nghiệp ở tại Trường Kinh doanh, đã luôn tìm kiếm ở những người làm việc.
“ Một nhân viên cam kết đạt được các mục tiêu và mục đích của họ là một kinh ngạc để chứng kiến, “ Bone nói với BusinessNewsDaily. “ Tôi đặc biệt đánh giá cao nhân viên đó, khi khó khăn, hãy tiếp tục phấn đấu cho các giải pháp và kiềm chế đừng trách cho ‘hành vi của người khác’, nhưng thật đáng tiếc, chúng tôi thấy nó quá thường xuyên.”

Nỗ lực hơn

Để đạt được sự tin tưởng của người chủ, nhân viên phải sẵn sàng làm nhiều hơn những gì họ thường được yêu cầu về công việc, Brett Good nói, một lãnh đạo khu vực cấp cao đại diện cho Robert Half International.
Những nhân viên đảm nhận các dự án nằm ngoài trách nhiệm bình thường cuả họ có thể mở rộng những kỹ năng cần thiết và tìm hiểu những con đường mới cho sự phát triển chuyên nghiệp, “ Good nói. “ Trong khi bạn có thể không luôn có thời gian để tình nguyện cho một công việc được giao thêm, nhưng bỏ qua mọi cơ hội sẽ cản trở bạn khỏi tầm nhìn của người chỉ đạo như một người phù hợp nhất trong bộ phận.

Đảm nhiệm nhiều công việc

Kevin Watson, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của jobdreaming, nói rằng các doanh nghiệp nhỏ không có chỗ cho những người chỉ muốn làm công việc cuả họ, và chỉ duy nhất công việc của họ.
“ Nhân viên sẽ được thuê một cách dễ dàng và cuối cùng hơn thành công là những người thể hiện sự sẵn sàng để làm bất cứ điều gì cần được làm, không chỉ là những thứ ở trong việc của họ mô tả. “ Watson nói.

Thái độ tích cực

Bất cứ thứ gì nhưng một thái độ tích cực là không thể thương lượng về phía Brian Goodman, giám đốc điều hành của Experis.
“ Thái độ quyết định thành công, và mọi người muốn được ở xung quanh người tích cực. Nó sẽ được lan truyền, và những người khác sẽ nhận thấy nó, “ Goodman nói. “ Những người phản đối là một cản trở trong kinh doanh. “

Người đưa ra quyết định

Người điều hành và chuyên gia tư vấn lãnh đạo Dave Gambrill cho rằng một kỹ năng mà mỗi nhân viên phải có là khả năng tư duy phê bình và đưa ra quyết định thích hợp.
“ Các nhà lãnh đạo không muốn quản lý các chi tiết nhỏ của nhân viên họ, nhưng thông thường họ buộc phải bởi vì các nhân viên thường thiếu những khả năng tư duy phê bình, “ Gambrill nói.” Tốt nhất là, nên nói như vậy, ‘ Tôi tin tưởng bạn đưa ra những quyết định có lợi cho công việc kinh doanh,’ và hãy để cho mọi người nghĩ ra những giải pháp riêng của họ.”

Niềm đam mê

Elle Kaplan, Giám đốc điều hành và đối tác sáng lập của Lexion Capital Management LLC, cho biết rằng nó rất quan trọng cho các doanh nghiệp để tìm ra những nhân viên đam mê công việc của mình như ông chủ của họ.
“ Khi nhân viên có niềm tin vững chắc vào nhiệm vụ của công ty, công việc của họ không phải là một công việc nữa. Đó là một lời kêu gọi, “ Kaplan cho biết, “ Tôi đã  trực tiếp học được rằng mọi người làm việc chăm chỉ hơn khi họ cảm thấy được chấp nối lại và tin tưởng vào nhiệm vụ của bạn như một nhà lãnh đạo và nhiệm vụ của công ty.”

Tổ chức

Trong chuyển biến nhanh của thế giới kinh doanh ngày nay, điều tồi tệ nhất của một nhân viên có thể là làm tốn thời gian của ông chủ họ, Nick Gidwani cho biết, người sáng lập của Skilledup.com.
” Nhân viên phải tăng thêm giá trị, cách dễ nhất để phá đi giá trị của bản thân là làm việc vô tổ chức” Gidwani cho rằng. ” Điều đó có khái niệm đơn giản như nêu rõ hồ sơ tập tin hoặc thư mục tài sản, hay nhiều nhiệm vụ cơ bản như tóm tắt lại nội dung chính của cuộc họp có chất lượng cao. ”
Đáng tin cậy
Wendy Pike, chủ tịch văn phòng sản phẩm Twist, nói rằng cô ấy tìm kiếm những nhân viên có thể dựa vào một cách nhất quán để hoàn thành công việc.
“ Là một nhà tuyển dụng, chúng tôi trông chờ vào nhân viên của mình có mặt đúng giờ và làm công việc chúng tôi đang trả lương cho họ để làm. “ Pike cho biết.

Giao tiếp

Ở nơi làm việc ngày nay, giao tiếp là một kỹ năng quan trọng nhất, Charley Polachi cho biết, người sáng lập và cũng là đối tác tại Polachi Access Executive Search.
” Bạn phải có những kỹ năng giao tiếp để cho phép bạn được nêu lên những suy nghĩ của mình một cách ngắn gọn và hiệu quả, ” Polachi nói. ” Một người giao tiếp hiệu quả thì không có chỗ cho những sai sót và có thể bày tỏ những suy nghĩ một cách trực tiếp. ”

 
Sự tận tâm

 
Chẳng biết bao nhiêu lần, sự tận tâm đã chứng tỏ bản thân mình là một trong những chỉ tiêu hàng đầu hoàn thành tốt công việc, Lynda Zugec cho biết, giám đốc quản lí của công ty Tư Vấn Nguồn Nhân Lực. ” Hãy đảm bảo rằng bạn để ý đến tất cả các chi tiết, ” Zugec cho biết. ” Chính tả và lỗi ngữ pháp, các tập tin bị mất hoặc bị đặt sai chỗ, hoặc thiếu tổ chức nói chung có khả năng quyết định sự thành công hay thất bại của bạn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *