keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Cách Sống, Công Nghệ, Toàn Cầu Hóa Đẩy Mạnh Sự Gia Tăng Việc Làm
Cẩm nang việc làm

Cách Sống, Công Nghệ, Toàn Cầu Hóa Đẩy Mạnh Sự Gia Tăng Việc Làm

Tìm kiếm việc làm có tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp được ví như trò chơi lấp hình. Để thành công, bạn cần những kỹ năng để định dạng mô hình nhất định, tìm kiếm những mảnh còn thiếu và mường tượng ra một bức ảnh lớn. Trong khi hàng nghìn biến số có khả năng ảnh hưởng đến doanh nghiệp mới hoặc tìm kiếm việc làm thì sự thành công luôn được mở ra cùng với kiến thức mới của các khuynh hướng trong thị trường kinh tế.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, ba chất xúc tác trong thị trường Mỹ ảnh hưởng đến nghề nghiệp nhất định, ngành công nghiệp và các doanh nghiệp có liên quan. Những xu hướng này, nhằm gia tăng nhu cầu trong một dịch vụ nhất định, hàng hóa và những kỹ năng, đang tạo ra nhiều cơ hội cho cả nhà khởi nghiệp và người tìm kiếm việc làm.

“Khi chúng ta nói đến sự gia tăng của sư phân phối trong kinh tế, sức ảnh hưởng của công nghệ thông minh hoặc công ty giao lưu bằng nhiều thứ tiếng hoặc thời gian quốc tế, những khuynh hướng này đang dần trở thành cơn kích động trong việc gia tăng việc làm trong nhiều lĩnh vực” – theo Matt Ferguson đã nói.

Cách Sống Thay Đổi:

Được biết đến, công dân Mỹ ngày càng ý thức về sức khỏe. Sự phổ biến của các cửa hàng tạp hóa chuyên hữu cơ và các thực phẩm chưa qua chế biến là một trong những dấu hiệu của sự gia tăng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ hổ trợ cho sức khỏe và cách sống tốt. Thêm vào đó, 12% mở rộng công việc trong các trung tâm thể hình đã cho thấy cơ hội làm việc sẽ dành cho các nhà huấn luyện viên thể hình và dành cho người có ý định khởi nghiệp và xây dựng phòng gym.

Mặc dù kinh doanh nhà hàng đã dần trở thành mối nguy hiểm cho các nhà khởi nghiệp với tỷ số thất bại cao nhưng số liệu việc làm cho thấy nhu cầu quản lý tốt ngày càng tăng cho các cơ sở ăn uống. Một điều quan trọng hơn hết là tỷ số của mức độ công việc tăng ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng từ năm 2012 đến 2016. Trong khoảng thời gian đó, gần 165,000 công việc đã được thêm vào đồng nghĩa tăng thêm 16%.

Sự Phát Triển Của Công Nghệ:

Hầu hết ai cũng biết được rằng công nghệ đang và đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển từ thị trường, quản lý kinh doanh đến bảo mật nhà cửa và lập kế hoạch cho các kỳ nghỉ. Ở một vài nước trên thế giới, cơ hội ngành nghề và cơ hội khởi nghiệp hoàn toàn có giá trị cho các lĩnh vực thuộc về như phát triển phần mềm, quản lý tiếp thị am hiểu phần mềm và khảo sát công nghệ thông tin. Nhìn vào thế giới hiện nay, phần trăm của thị trường công nghệ Mỹ được hy vọng tăng ở mức 5.1% vào năm 2016 đến 5.9% năm 2017 (dựa vào các dự định công bố từ Forrester Research trong những năm mới đây)

Toàn Cầu Hóa

Toàn cầu hóa có sức hút ảnh hưởng đến thị trường làm việc. Các khuynh hưởng đang được hướng tới kinh doanh toàn cầu hóa nhằm mở ra một cánh cửa cho các nhà khảo sát, các tập đoàn và các nhà khởi nghiệp. Vì các công ty tìm kiếm thị trường kinh tế có vốn am hiểu biết rộng, cho nên càng nhiều cơ hội sẽ được trổi dậy cho các nhà phân tích thị trường. Chuyên gia cho biết 15% của cơ hội công việc tăng vào 4 năm trước và được hy vọng tăng thêm ở những năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *